THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Vạn Tường vững mạnh thế nào

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VẠN TƯỜNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LŨNG LÔ 5
Tên giao dịch: LIC5 .,JSC
Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
Mã số thuế: 010233618
Địa chỉ: Số 162, đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô – đơn vị có nguồn lực lớn mạnh
Tất cả khách hàng đến với các dự án bất động sản nói chung hay dự án Vạn Tường nói riêng đều mong muốn tìm được sản phẩm của chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Tường là một đơn vị có tầm nhìn chiến lược và triết lí kinh doanh cao cả, lấy chữ “Tâm” và chữ “Tín” là nguyên tắc phát triển nhằm mang lại những dòng sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn đến khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư dự án Vạn Tường. Sự uy tín và nguồn lực lớn của Cty CP ĐT và PT Lũng Lô sẽ là một trong những yếu tố giúp dự án nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm của khách hàng.


Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô
 được thành lập vào năm 1989, Công ty CP ĐT và PT Lũng Lô là một trong những công ty con của tập đoàn Lũng Lô, từng có bề dày lịch sử trong xây dựng đường bộ, cảng và các dự án của chính phủ.

Vào năm 2000, dựa trên sự tín nhiệm và các mối quan hệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô đã ấp ủ nuôi nấng một cơ hội với một kế hoạch dài hạn muốn trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sảnnên đã tập trung vào việc giải tỏa đền bù đất. Do đó, Lũng Lô 5 đã thành công khi có được một danh mục đầu tư hấp dẫn các dự án tại Hà Nội và Đà Nẵng, Quảng Ngãi vượt quá xxx tỷ USD. Các danh mục đầu tư bao gồm các dự án thú vị sau:

– Khu dân cư, căn hộ, biệt thự và nhà vườn

– Khu Trung tâm thương mại

– Khu Du lịch nghĩ dưỡng

– Giáo dục

– Bệnh viện

Năm nay, chúng tôi có kế hoạch bắt đầu triển khai xây dựng và khai trương 3 dự án trong đó bao gồm khu đô thị mới tại Hà nội có WESTPOINT và LEXINGTON ESTATE và dự án khu biệt thự nghĩ dưỡng Khu đô thị Vạn Tường

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 

Để trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt nam bằng cách tạo ra những không gian sống đẹp và môi trường có đẳng cấp.

Điều này sẽ đạt được thông qua:
• Nâng cao giá trị cho các giải pháp đổi mới trong thiết kế sáng tạo
• Vượt hơn cả sự mong đợi cho khách hàng
• Bàn giao đúng thời hạn
• Có đội ngũ chuyên nghiệp.
• Chất lượng thiết kế
• Tiện ích cộng đồng
• An toàn an ninh cùng với đó là phong cách sống
• Phong cách nghỉ dưỡng hạng sang
• Khởi tạo nên cuộc sống hoàn mỹ kết nối bền chặt với thiên nhiên

Nhân sự của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của chúng tôi .Thành công của công ty phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của họ, vì vậy chúng tôi cam kết phát triển một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao tất cả các cá nhân dựa trên sự đa dạng cơ bản như về kinh nghiệm, phong cách, phương pháp tiếp cận và ý tưởng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô  

Tiêu chuẩn quốc tế – Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đầu tư vào nguồn nhân lực cũng như công nghệ tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, để mang đến những loại sản phẩm đặc biệt cho Việt Nam.

Thiết kế sáng tạo – Chúng tôi không chấp nhận đi theo lối mòn cũ nên luôn suy nghĩ để tìm ra những giải pháp đổi mới trong sáng tạo và điều đó làm tăng thêm giá trị.

Uy tín – Chúng tôi cam kết thực hiện sẽ là một công ty có trách nhiệm, luôn duy trì tính chuyên nghiệp trong việc mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cho nội bộ công ty.

Chia sẻ thành công của chúng tôi – Chúng tôi cam kết chia sẻ sự thành công, đây là điều khác biệt mà chúng tôi làm nhằm thu hút các nhân tài làm việc với chúng tôi và quan trọng hơn là giữ được họ gắn bó lâu dài với công ty.

Những trụ cột này là nền tảng cơ bản cho việc thành công của chúng tôi, đó là những nền tảng cơ bản của công ty chúng tôi và cũng chính điều này khẳng định chúng tôi không giống như những đối thủ cạnh tranh khác.

Những nền tảng này làm cơ sở cho tầm nhìn trong tương lai của chúng tôi, cho chiến lược kinh doanh, cho những hành động và cách cư xử của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gắn liền với những nền tảng này.

 

 

loading